ตั้งครรภ์นอกมดลูก สังเกตยังไงบ้างคะ แล้วอันตรายไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีอยากรู้ว่ามีวิธีสังเกตไหมคะว่า ตั้งครรภ์นอกมดลูก แล้วถ้าเป็น จะอันตรายไหมคะ

13 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ ปวดท้องมากมีเลือดไหลออกมาติดต่อกันยาวนานกว่าปจด.ไหลไม่หยุด ตรวจคือ2ขีดแต่ซาวด์ไม่เจอ หมอคลำถึงเจอสรุปอยู่นอกมดลูก ได้ผ่าออกค่ะ