ประจำเดือนมานานกว่าปกติ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีวันที่20ประจำเดือนมา แล้วตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ ออกมาเต็มแผ่นอนามัย วันนึงเปลี่ยนเกือบ10แผ่น. ปวดตรงช่องคลอดด้วยค่ะ แม่ฝังยาคุมค่ะ.

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ผลข้างเคียงของการฝังเข็ม แต่ถ้าปวดตรงช่องคลอดแนะนำให้ไปหาหมอ ปรึกษาหมอดีกว่านะค่ั