สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกได้ 3เดือน20วันก่อนหน้านี้เสริมนมผงให้ลูกกิน แล้วลูกท้องผูก แล้วก็หยุดกินนมผง อยากจะทราบว่าถ้าจะไม่ให้ลูกกินนมผงแล้วกินนมตัว ลูกจะมีสิทธิ์ถ่ายปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แม่จะให้ลูกกินแม่ใช่ไหมค่ะ แล้วไม่ให้ลูกกินนมผง อ่อ กินนมแม่ได้ค่ะ ลูกแพ้นมผงแล้วค่ะหรือเปลี่ยนยี่ห้อใหม่ค่ะ

กินนมแม่ย่อยง่ายค่ะ