ลูกอวก ...

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกมีไข้ ตอนกลางคืน 38.7 งอเเง ไอ พอเช้ามา ลูกก็ตัวเย็น เเต่อวกเเทน ประมาณ 2 รอบ เเบบนี้น้องจะเป็นอะไรไปไหมคะ หรือว่าอาการอวกจะหายไปเอง ค่ะ ?? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ลูกคนแรก

4 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปหาหมอนะคะแม่

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

ควรรีบพาไปหาหมอนะคะ

อ้วกพาหาหมอค่ะ