ซื้อของให้ลูก เริ่มต้นควรซื้ออะไรก่อนดีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก 😂 ตื่นเต้น เริ่มจะซื้อของให้ลูกดูไว้เยอะมากก แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มซื้ออะไรก่อนดีเลย รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้าแรกเกิด ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัวห่อตัว เครื่องทำความสะอาดตาใบหูสะดือ เครื่องอาบน้ำ น้ำยาซักผ้าต่างๆ ที่นอน เปล ประมาณนี้นะ😁 หรือมากกว่า