เรื่องฉีดวัคซีน

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีจะไปฉีดวัคซีนที่อนามัยอยากทราบว่า 2 เดือนมีฉีดอะไรบ้าง

5 ตอบกลับ

กินวัคซีนป้องกันโรคโปลิโอ ฉีดวัคซีนรวมป้องกันโรคคอตีบ+บาดทะยัก+ไอกรน+ตับอักเสบบี+ฮิป กินวัคซีนโรต้า ค่ะ

สมุดสีชมพูมีบอกค่ะ ว่าจะต้องฉีดยาตัวไหนบ้าง

ในสมุดแม่และเด็กสีชมพู มีบอกไว้ค่ะแม่

ในสมุดสีชมพูจะเขียนวันนัดไว้ค่ะ

ตามนี้เลยค่ะแม่