คุณแม่เจ็บท้องคลอด ตอนอายุครรภ์ได้ประมาณกี่สัปดาห์คะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีจะผ่าคลอด แต่อยากเลือกฤกษ์คลอดช่วง39สัปดาห์++ แต่แอบกังวลว่าจะปวดท้องก่อน เลยอยากถามแม่ๆท่านอื่นๆว่าส่วนใหญ่เจ็บท้องคลอดช่วงกี่สัปดาห์กันคะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่เจ็บท้องคลอด ตอนอายุครรภ์ได้ประมาณกี่สัปดาห์คะ
1 ตอบกลับ

ท้องแข็งตั้งแต่ 36 คลอด 37 พอดีค่ะ 🤗