หลังคลอด 2เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีคลอดลูกมา2เดือนแล้วอาทิตย์ที่แล้วไปฝังเข็มยาคุมมา ตอนี้มีเลือดไหลเหมือน ปจด. มาสองวันแล้ว อาจเป็นผลข้างเคียงของยาคุมเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนยังมีเลือด​อยู่​เลยค่ะเกือบ​ๆ3เดือนถึงหายไปฉีดยาคุม​ทีไรประจำ​เดือน​มาตลอดค่ะมาไมามากเป็นผลข้างเคียง​ของยาคะแต่ฝังนี้ไม่แน่ใจอาจจะเกี่ยวกับ​ยาก็ได้ค่ะ