สอบถามเรื่อง.ปกส.ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ.พอดีกำหนดคลอดเดือน.มิถุนา.แล้วพึ่งลาออกจากที่ทำงานเมื่อวันที่20เมษานี้เอง.ถ้าที่ทำงาน แจ้งออก.ปกส.แล้ว.พอเราคลอดเราจะสามารถเบิกค่าคลอดได้ไหมค่ะ.

1 ตอบกลับ

ปกส.จะครอบคลุมต่ออีก6เดือนค่ะ หลังคลอดสามารถไปเบิกได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ