จะท้อง หรือไม่ท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ พอดี ปจด เราจะต้องมาวันที่20 แต่ผ่านมาแล้ว7วัน ปจด ยังไม่มาแต่ตรวจแล้วไม่ตั้งครรภ์ แต่เรามีอะไรกับแฟน วันที่22ช่วง ปจดเลื่อน จะมีโอกาสท้องได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ ลองเว้นช่วง 1 อาทิตย์แล้วเปลี่ยนยี่ห้อตรวจใหม่ดูนะคะ