ผ่าตัดคลอดลูก

สอบถามหน่อยค่ะ ผ่าตัดคลอดลูกใส่ที่กระชับหน้าท้องได้เลยไหมค่ะ หรือต้องรอแผลหายก่อน

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จะใส่เลยหลักผ่าตัดเสร็จวันแรกค่ะ เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกใส่ได้และยังจะช่วยประคองแผลก้วยค่

เราไม่ได้ใส่เลยเพราะเจ็บแผลมากไม่กล้าแม้แต่เอามือไปโดน

ถ้าไม่เจ็บเเผลก็ใส่ได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

ใส่ได้เลยคะ