สอบถามหน่อยค่ะ ปวดบริเวณขาหนีบข้างซ้ายปวดไปถึงหัวเขา ปวดมากตั้งแต่เมื่อคืน จนตอนนี้ตีสี่แล้วยังไม่ได้นอนเลยค่ะ คือแบบปวดมากทรมานสุดๆ ขอสอบถามหน่อยค่ะว่าเป็นเพราะอะไร ท้องแรกท้อง30+2วิคคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ปวดบริเวณขาหนีบข้างซ้ายปวดไปถึงหัวเขา ปวดมากตั้งแต่เมื่อคืน จนตอนนี้ตีสี่แล้วนอนหลับๆตื่นๆ คือแบบปวดมากทรมานสุดๆ ขอสอบถามหน่อยค่ะว่าเป็นเพราะอะไร ท้องแรกท้อง30+2วิคคะ ต้องไปหาหมออะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะท้องใหญ่ นน. เยอะคะ ไปหาหมอก่อนก็ดีนะคะ แต่ถ้าไม่เป็นไรก็จะได้ยาพารากับยาร้อนทา เราปวดหลัง เอว ไป ได้มาละ

5y ago

ขึ้น 10กก. แล้วเหรอคะ ถือว่าเยอะสำหรับเค้านะ เค้าขึ้น 4 กก ยังไม่ไหวเลย