ท้องเเรก

แม่ๆค่ะบ้านนี้มีอาการท้องปั่นน อาเจียน. กินไรก็ไม่อร่อยลูกดิ้นบ่อย เป็นไรไม่ค่ะ 30+2วิคคะ #พอดีท้องเเรกค้ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยอ้วกค่ะ ช่วงไตรมาสที่สาม กินอะไรไม่ได้เลย😂

ขอบคุณนะคะ พอดีท้องเเรกคะ. นอนก็ยากมากคะเเม่เจ็บด้วยลูกดิ้นด้วย