ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ หลังคลอดแล้ว มีประจำเดือนครั้งแรกคุณแม่มีกันนานกี่วันค่ะ เราคลอดน้องแล้วตอนนี้ประจำเดือนมาครั้งแรกมานานมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าปกติรึผิดปกติ มาจะเป็นเดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้ไปหาหมอเลยคะคุณแม่เคยไปตรวจหลังคลอดมาหรือยังคะ

5y ago

ของเรามาปกตินะไม่เกิน7วัน

บ้านนี้มาประมาณเกือบ 20 วันค่ะพอเดือนต่อมาก็มาปกติค่ะ