ประจำเดือนหลังคลอด?

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนหลังคลอดของแม่ๆหลายๆท่านกลับมาประมาณช่วงไหนกันคะ? บ้านนี้คลอดน้องได้43วันแล้ว น้ำคาวปลาหมดไปได้2วัน อยู่ๆก็มีเลือดออกมาอีก ใช่ประจำเดือนหลังคลอดรึเปล่าคะ? #ท้องแรกค่ะ????

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเลือดตกค้าง ถ้าให้นมน้องเอง จะช่วยกดฮอโมนเพศไว้ ทำให้ประจำเดือนไม่มาค่ะ บ้านนนี้เดือนแรกเดือนสองเหมือนเมนมา แล้วมาเยอะมาก แต่พอเดือนสามจู่ๆก็หาย หายจนตอนนี้น้องได้7mแล้วค่