ขอความรู้หน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่26และหมดวันที่29 มีเพศสัมพันธ์กับแฟนและแฟนหลั่งในวันที่30 แต่ก่อนหน้าไม่มีการคุมกำเนิด และเพิ่งมากินยาคุมฉุกเฉินวันที่2 มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

โอกาสตั้งครรภ์น้อยหรือแทบจะไม่มีเลยเพราะไข่ยังไม่ตกเลยค่ะ ยังอยู่ในระยะปลอดภัยค่ะ (26ธ.ค. -1ม.ค. ปลอดภัยค่ะ)

มีโอกาสค่ะ ยาคุมชนิดไหนก็ไม่สามารถคุมได้ 100%