สอบถามหน่อยค่ะ ประกันสังคมคลอดบุตรเบิกได้กี่คนค่ะบุตรคนที่2เบิกได้มั้ยค่ะ กรณีสิทธิ์ของพ่อ

1 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีประกันสังคมใช้สิทธิ์พ่อก็ได้ สามารถเบิกค่าคลอด 13,000บาท ค่าฝากครรภ์ 1,000 บาท ค่าสงเคราะห์ 600 บาท/เดือน จนกว่า6ขวบ ค่าหยุดงานชดเชย ( ให้1506 คำนวนให้) เอกสารใช้อะไร ให้โทรถาม 1506 ค่ะ