กำหนดวันคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ปกติแล้ววันคลอดลูกตรงตามที่ซาวกันทุกครั้งไหมค่ะ ? เราหาหมอรพ.หมอแต่ละคนซาวอายุครรภ์ไม่เคยตรงกันเลยค่ะ ห่างกันหลายวันมาก ท้องแรกเราซาวที่คลินิกหมอคนเดียวเลยตรง แต่ท้องนี่ฝากรพ.เลยเจอหมอหลายคนไม่ซ้ำหน้าเลย เราเลยอยากรู้ว่ามันผิดปกติไหม เราผ่าท้องด้วยกลัวจะแตกก่อนวันกำหนด

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้วันประจำเดือนครั้งสุดท้าย ยึดตามวันประจำเดือนค่ะ ถ้าไมรู้ยึดวันซาวด์ช่วงอ่อนๆจะตรงกว่าค่ะ