39+ บ้านไหนลูกกลับหัวแต่ไม่ลงอุ้งเชิงกรานบ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ น้องไม่ยอมดันหัวลงอุ้งเชิงกราน ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด 39+2 แล้ว ยังจะมีโอกาสคลอดเองได้มั๊ยคะ ไม่อยากผ่าเลย ;_; #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีโอกาสแล้วค่ะ นัดวันผ่าเลยค่ะจะได้ไม่เจ็บหลายรอบ ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ไม่เจ็บเท่ารอคลอดหรอก

11mo ago

ขอให้การผ่าตัดราบรื่น ฟื้นตัวไวไว แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️