39+ บ้านไหนลูกกลับหัวแต่ไม่ลงอุ้งเชิงกรานบ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ น้องไม่ยอมดันหัวลงอุ้งเชิงกราน ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด 39+2 แล้ว ยังจะมีโอกาสคลอดเองได้มั๊ยคะ ไม่อยากผ่าเลย ;_; #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️