แพ้แพมเพิส

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านไหนลูกแพ่แพมเพิสแบบนี้บ้างค่ะ นี้พาไปหาหมอแล้วยังไม่หายเลยค้ะ #หลานชาย

แพ้แพมเพิส
64 ตอบกลับ

น่าสงสารจังเป็นเยอะเลย

ลองตัวนี้ดูค่าาา

สงสารน้องงงงง😢

หายใวใวนะลูกก

หายใวๆน่ะคับ

หายไวๆๆนะลูก

สงสารจังลูก

น่าสงสาร

ถ้าเป็นไปได้​ก็ไม่ต้องให้ใส่แล้วค่ะ บ้านนี้ไม่ให้ใส่เลยค่ะกลัวจะเป็นเหมือนกัน😥ขอหายไวๆนะค่ะ

หยุดใช้แพมเพิสด่วนค่ะใช้ผ้าอ้อมไปก่อนขยันซักเอาสงสารน้องแล้วอย่าทาแป้งนะเค้าจะมียาทาให้ต่างหากหมอไม่บอกหรอค่ะเป็นหนักเลยนะนั่นส่วนตัวลูกเคยซื้อใช้ยาฮิปโปหลอดสีชมพูหาย