แพ้แพมเพิส

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านไหนลูกแพ่แพมเพิสแบบนี้บ้างค่ะ นี้พาไปหาหมอแล้วยังไม่หายเลยค้ะ #หลานชาย

แพ้แพมเพิส
64 ตอบกลับ

หยุดใส่แพมเพิสแล้วซื้อยาฮิปโปมาทานะค่ะหายแน่นอนค่ะลูกชายเคยเปน

สงสารน้องจัง คงจะแสบน่าดูขอให้หายเร็วๆนะคะ😥

หายไวๆนะคะคนดี❤

ใช้วาสลีนทาคะแล้วค่อยทาแป้ง จะช่วยได้แล้วก็ให้น้องงดใช้แพมเพิสไปก่อนคะ