แพ้แพมเพิส

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านไหนลูกแพ่แพมเพิสแบบนี้บ้างค่ะ นี้พาไปหาหมอแล้วยังไม่หายเลยค้ะ #หลานชาย

แพ้แพมเพิส
64 ตอบกลับ

น่าสงสารจังเลยค่ะ​ คงปวดเเสบ น่าดู

ทำไหมถึงปล่อยให้แพ้ขนาดนี้คร่

น่าสงสารคงแสบน่าดู หายไวๆนะคะ

น่าสงสารจังเลย หายไวๆนะครับลูก

แป้งหมดกระป๋องยังคะ เทขนาดนี้

น้องคงแสบน่าดุหายไวๆน่ะลุก

ใช้บีแพนเทนค่ะลงใช้ดูนะค่ะ

งดใส่เเพมเพิสเเล้วทายาคะ

หายไวๆๆนะลูก น่าสงสานจัง

หายไวๆนะครับคนเก่ง 😊💪