สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ​ บ้านใหนเคยเจาะน้ำคล่ำมั้งค่ะ​ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ปัจจุบันใช้การเจาะเลือดตรวจโครโมโมโซมก่อนค่ะ ถ้ามีความเสี่ยงสูงถึงเจาะน้ำคร่ำค่ะ ปล.ตอนนี้รพ.ให้คัดกรองดาวน์ทุกคนไม่ว่าอายุมากหรือน้อยค่ะ

2y ago

ของหนูอะค่ะ ตรวจเลือดแล้ว​ พยาบาลบอกว่า​ต้องเจาะน้ำคล่ำวันจันทร์​ แอบตกใจว่า​ อยู่ๆทำไมถึงต้องเจาะ​ แล้วทำไมถึงเสี่ยง​ คนนี้ลูกคนที่2ค่ะ​ คนแรกปกติค่ะ