การมีเซ็กซ์​ตอนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ​ บ้านนี้มีเซ็กซ์​ตอนท้องบ่อยมากก​ จะเป็นผลกับเด็กในท้องไหมค่ะ? ท้องเเรกค่ะ​ 5เดือน​

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะรกเกาะต่ำ ไม่มีภาวะแท้งคุกคาม ก็มีได้ค่ะ ส่วนตัวเรากับสามีกลัวจะเสียลูกไป พอรุ้ว่าท้องหยุดเลยค่ะ เพราะเราเคยแท้ง หมอเลยห้ามมีเพศสัมพันธ์ อดได้อดเถอะค่ะ เพื่อความปลอดภัย #แต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ช่วง1-5เดือนมีบ่อยมาก พอเข้า6เดือน เราเริ่มเหนื่อย เริ่มอึดอัด เพลีย อยากพักผ่อน อาทิตย์ละหนเองค่ะ มีได้เเต่เบาๆนะคะ

มีได้ค่ะจริงๆไม่ได้เป็นอันตรายใดๆนะคะ ถ้าคุณแม่ไม่ได้มีภาวะเสี่ยงต่างๆ

4y ago

ขอบคุนค่ะ​ เเต่บ้านนี้ปกติทุกอย่างเรย ไม่มีภาวะอ่ะไร​ ไม่มีเลือดออกด้วยค่ะ​ แต่แอบกังวล😅

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตรายค่ะ แต่ต้องอยู่ในท่าที่เหมาะสมนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ​ บ้านนี้ปกติดีค่ะไม่มีเลือดออกเเต่แอบกังวนนิดหน่อยค่ะพอดีท้องเเรก

มีได้แต่อย่าแรงคะ