เจ็บท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้ 39สัปดาห์ ปวดท้องมาก แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือด ปวดแต่ท้องควรไปหาหมอไหมค่ะ ท้องแรก

4 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนคะ ลองจับเวลาดู ถ้าปวดแบบประจำเดือน ปวดสม่ำเสมอ ให้รีบไป รพ.ได้เลยค่ะ

ตอนนี้อยู่โรงบาลแล้วจ้า เปิด1เซนละค่ะ หมอให้นอนรอดูอาการ

5y ago

สู้ๆนะแม่ ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ😍😍 น้องมาวันคริสต์มาสด้วย🎄🎁

ปวดทุกกี่นาทีคะ ถ้าปวดทุกๆ 5-10 นาที ควรไปค่ะ

5y ago

ไป รพ.เถอะคะแม่ ไปให้หมอตรวจปากมดลูก

หาหมอค่ะ