เจ็บท้อง

ตอนนี้ท้องได้37วีคค่ะ รู้สึกเจ็บหน่วงๆมดลูก แต่ไม่มีน้ำเดิน เวลาลุกเดินจะเจ็บตลอด เป็นอาการชองอะไรค่ะ ใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ กังวลมากค่ะท้องแรก

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะ​ น่าจะอาการที่น้องเอาหัวลงต่ำเข้าอุ้งเชิงกรานแล้วคะแม่​ ปวดร้าวไปหมดเลยจ้า​ 37วีคเหมือนกัน

5y ago

เจ็บถี่ๆ​ ติดกัน​ ท้องแข็งนานๆไม่คลายแบบนี้​ ก็ควรไปหาหมอคะ​ แต่ถ้ามีน้ำเดิน​ มูกเลือดนี่​ ปากมดลูกเปิดแล้ว​ใกล้คลอดแน่คะ​

เป็นปกตินะคะน้องกำลังเอาหัวลงมาเชิงกรานขยายเลยปวดค่ะ​ ของเราปวดเป็นเดือนเลยค่ะน้องออกมาตอน39+2นู้นค่ะ