ตรวจเบาหวาน

สอบถามหน่อยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเร็ว โดนตรวจน้ำตาลครั้งแรก อยากรู้ว่าจะทำยังไงให้ผ่านค่ะ แอบกลัว หมอให้คุมอาหาร แม่ควรทานยังไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเน้นรับประทานผักใบเขียวและเนื้อสัตว์จำพวกปลาค่ะ งดทานผลไม้ และอาหารจำพวกแป้ง เดินออกกำลังกายประมาณวันละ 15 นามีค่ะ