ท้อง1 เดือนค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ น้ำมะพร้าว ตั้งครรภ์1 เดือนสามารถทานได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่สุขภาพแข็งแรง ไม่มีภาวะอะไรแทรกซ้อนทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานมาจะ 5 เดือนแล้ว ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ทานตลอด ลูกกับแม่แข็งแรงดีค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำมะพร้าวช่วยให้ลูกผิวเนียนละเอียด ส่วนแม่ช่วยให้ผิวผ่องใส และลดอาการแพ้ท้องค่ะ

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ ทั้งลูกนะคะ😊

อย่าเพิ่งทานดีกว่าค่ะ รอให้เข้าไตรมาสที่ 2 ก่อนดีกว่าค่ะค่อยเริ่มทาน

3y ago

ขอบพระคุนมากๆคร้า🙏🙏