น้ำมะพร้าว

ตั้งครรภ์ 17 สัปดาห์แล้วค่ะสามารถทานน้ำมะพร้าวได้หรือไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

นี่ทานตั้งแต่ 8-9วีคเลยค่ะ แล้วแต่คนมั้งค่ะ

ได้จ้า

5y ago

จริงๆแล้วตามหลักสูติศาสตร์ มะพร้าวไม่ใช่ของแสลงหรือของต้องห้ามของคนท้องจ้า บางคนทานแล้วปวดท้อง บางคนก็ทานแล้วปกติดี ถ้าแม่ไม่สบายใจ อาจจะเริ่มจากปริมาณน้อยๆก่อนก็ได้จ้า