เป้นประจำเดือน หรือน้ำคาวปลาผิดปกติ

สอบถามหน่อยค่ะ น้ำคาวปลาจางลงแล้ว มีเลือดแดงสดออกมา เป้น2อาทิตแล้วยังไม่หาย #เป้นประจำเดือนหรือ น้ำคาวปลาผิดปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ภายใน 2 อาทิตย์นี้เลือดเป็นสีแดงสดตลอดเวลาหรือว่ามีสีน้ำตาลปนด้วยไหมคะ

7mo ago

มีเลือดตลอดค่ะ ไม่มีอย่างอื่นปน