ลูกร้องกลัว

สอบถามหน่อยค่ะ น้องอายุ 1 ปี 4 เดือน อยู่ดีๆชอบร้องกลัวนั้นกลัวนี้ทั้งๆที่เมื่อก่อนไม่เคยเป็นแม่ก็ไม่เคยสอนหรือขู่ให้กลัวอะไรซักอย่างแต่เดี๋ยวนี้อยู่ดีๆเล่นอยู่ก็ร้องกลัวๆๆวิ่งมากอดเรา มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นเลยค่ะ แต่เคยอ่านเจอบทความว่าอาจเกิดขึ้นได้กับเด็กบางคน แม่ลองหาบทความในกูเกิลดูนะคะ