น้องตัวเหลือง

สอบถามหน่อยค่ะ น้องคลอดมาได้ประมาน4 วันตัวเหลืองแล้วต้องอบเอง ดูแลเอง เฝ้าเอง แล้วน้องหิวนมตลอดเวลา ถ้าเข้าอบต้องได้ทานนมด้วย ถ้าไม่ได้ทานจะร้องไห้งอแงค่ะ แล้วจะแวะนม หรือน้ำนมไหลออกจากปาก น้องก็ไม่ยอมนอน ต้องอบ24 ชั่วโมงเลย มีใครพอจะแนะนำได้บ้าง ทำไมค่ะ แม่กังวนใจมากค่ะ น้ำนมแม่ก็มีน้อยด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั้มนมใส่ขวดให้น้องได้ไหมค่ะละนั่งเฝ้าข้างเครื่องอบเอา