แฟนจะเอาลูกไปให้แม่เขาเลี้ยงเอง ทำยังไงดี เราอยากเลี้ยงเอง ดูแลเอง ควรเลิกกับแฟนเลยดีไหม

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะแม่ ลองคุยกันด้วยเหตุผลก่อนว่าที่เขาอยากเอาไปให้แม่เขาเลี้ยงเพราะอะไร ?