ลูกไม่ค่อยถ่าย

สอบถามหน่อยค่ะ น้อง6เดือนเริ่มป้อนข้าวแล้ว 4-5วันถ่ายที ขอคำแนะนำหน่อยค่ะควรให้ทานอะไรดีได้ถ่ายทุกวัน แม่ทำทุกวิถีทางแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บดผักให้น้องทานค่ะ น้ำส้มสดให้น้องทาน

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ส่วนใหญ่แม่บดผัดอะไรบ้างคะ ที่บ้านส่วนใหญ่จะตำลึง ค่ะ