ท้องไตรมาส 3 แล้ว คุณหมอให้ยาบำรุงอะไรบ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องไตรมาส 3 แล้ว คุณแม่ๆได้ยาบำรุงจากคุณหมอมีอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้เหลือแค่ แคลเซียมกับบีโอออยบำรุงเลือด 2 ตัว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่จอมง่วง

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะได้แค่2ตัว