เรื่องวุ่นๆของคนอยากกิน 😅

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 3 เดือนเเล้ว สามารถกินคาปูชิโน่ปั่นได้ไหมค่ะ คืออยากกินมากๆเลยค่ะ มีผลกระทบอะไรกับเด็กในครรภ์ไหมค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

16 ตอบกลับ

กินพอแก้กระหายนะคะแม่ ถ้าไม่ได้กินเราก็จะคิดๆๆอยู่แบบนั้น นานๆทีกินก็ได้ค่ะ แต่อย่ากินคนเดียวหมดแก้วนะคะ กินน้อยๆ สักดูดสองดูด พอแก้ความอยากค่ะ มันแค่ความรู้สึกของเราเท่านั้นเอง สู้ๆนะคะ

2y ago

ใช่ค่ะ พอไม่ได้กิน มันคิดๆวนเวียนอยู่เเบบนั้นน่ะค่ะ เลยไม่รู้ว่ากินได้เเค่ไหนกัน ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

กินได้ค่ะ เราก็ชอบกินโอเลี้ยง แต่นานๆกินที อาทิต2อาทิต แต่ก็แบ่งกินกับแฟนค่ะ ไม่ได้กินคนเดียวหมดแก้ว แต่ชานมไข่มุกกินคนเดียวหมดแก้วค่ะ 5555

2y ago

จ้าเเม่ นี่ล่อไปเกือบหมดเเก้วค่ะ 5555 เเต่พอได้กินเเล้วเหมือนมันไม่ได้โหยหาเเบบตอนที่ยังไม่ได้กินเเรกๆค่ะเเม่ 😅😅

เรากินดาร์กช็อกโกแลตเดือนละแก้วค่ะ ทดแทนกาแฟ จริงๆมันมีคาเฟอีนเหมือนกันแต่มันยังพอมีประโยชน์มากกว่าเลยเลือกดื่มแบบนั้นแทนค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่า พยายามจะหาเมนูใหม่ๆที่ไม่มีคาเฟอีนน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ วันนั้นอยากกินกาแฟเย็น พอไม่ได้กินก็ติดอยู่อย่างนั้น สุดท้ายซื้อมากิน กินได้ครึ่งแก้วก็ไม่อยากกินแล้ว555

2y ago

จริงค่ะ พอได้กินเเล้วก็ไม่อยากกินเเล้ว เเต่ต่างกันกับตอนที่ยังไม่ได้กิน คิดอยู่นั้นเเล้ะ ภาพมันลอยมาในหัว 555555

กินได้เบิ่ดดดด ยกเว้าเหล้ากับของดอง กินหลายกะได่ แต่อย่ากินติดต่อกันหลายมื้อส่ำนั้นล้ะจ้า เบาหวานสิถามหา

2y ago

จ้า ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ติดกาแฟทุกวันค่ะจนท้องได้7เดือนก็มาหยุดกินไป. ทานได้แต่ควรทานแต่พอดีที่หมอเค้ากำหนดค่ะ

กินได้หมดค่ะ แต่อย่ากินเยอะ นานๆกินที ตระนักถึงเรื่องเบาหวานหรืออะไรบราๆด้วยค่ะ

2y ago

ค่าเเม่ ขอบคุนน่ะค่ะ

กินได้ค่ะ ไม่ควรกินทุกวัน ถ้าพอห้ามใจได้ไม่ควรกินหมดแก้ว เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่าเเม่ พยายามจะไม่กินบ่อยค่ะ

ตั้งแต่ท้องเราเลิกกินกาแฟไปเลย หอมแต่ไม่อยาก ปกติเป็นคนติดกาแฟมากๆ 😂

กินได้ค่ะแม่วันละแก้ว แต่แม่บ้านนี้กินแค่ตอนที่อยากจริงๆค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ กินไปเลยค่ะ1แก้ว ถ้าจิบๆมันไม่หายอยากค่ะ แต่กิน1แก้วแล้วจบค่ะ สบายใจ หายอยากแล้ว