เรื่องวุ่นๆของคนอยากกิน 😅

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 3 เดือนเเล้ว สามารถกินคาปูชิโน่ปั่นได้ไหมค่ะ คืออยากกินมากๆเลยค่ะ มีผลกระทบอะไรกับเด็กในครรภ์ไหมค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

16 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่วันละแก้ว แต่แม่บ้านนี้กินแค่ตอนที่อยากจริงๆค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ กินไปเลยค่ะ1แก้ว ถ้าจิบๆมันไม่หายอยากค่ะ แต่กิน1แก้วแล้วจบค่ะ สบายใจ หายอยากแล้ว