สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง 12 สัปดาห์แล้วท้องโตกันบางมั้ยค่ะ แล้วกี่สัปดาห์ท้องถึงโตค่ะ

12 สัปดาห์ท้องหนูไม่โตเลยค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้บางคนทักท้องเล็ก บางคนทักท้องใหญ่ค่ะ แต่ท้องเริ่มออกตอน5-6เดือนงับ

บ้านนี่ท้องแรกคะ ไม่รู้พุงหรือท้องที่ออกมีแต่คนทักว่าท้องโตไวมาก

บ้านนี้22+3w 6เดือนท้องยังไม่ออกเลย แล้วแต่โครงสร้างและหน้าท้องด้วยค่ะแม่

12สัปดาห์ท้องยังเหมือนเดิมอยู่เลยค่ะ เรา4เดือนยังใส่เอวลอยอยู่เลยค่ะ

ของเรามาโตตอนหลัง 6 เดือนค่ะ ช่วง 12 สัปดาห์เรายังไม่รู่ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน7เดือนจ้า แม่เป็นคนตัวเล็กท้องแรก

บ้านนี้11w เป็นสาวอวบรู้สึกพุงป่องขึ้นมานิดนึงค่ะ

บ้านนี้19สัปดาห์ ถ้าไม่สังเกตไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

16 สัปดาห์5วัน มีแต่พุงหมาน้อย นิดๆนึง เองค่ะ😂😂

ท้องแรกออกตอน 7 เดือน ท้องสองออกตอน 4 เดือนค่ะ