ขออนุญาตสอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้4เดือนกว่า ท้องปั้นบ่อยมาก แล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นเเรงมาก จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ปกติน้องยังไม่ถึงเวลาดิ้นขนาดนี้ไม่ใช่หรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นแรงปกติค่ะ คนเราไม่เหมือนกันค่ะ แค่เอาส่วนใหญ่มาเป็นมาตรฐานเฉยๆค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลปรึกษาหมอได้นะคะ