ปวดต้นขา2ข้าง

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้3เดือน เเต่ปวดต้นขามาก บางครั้งเเทบเดินไม่ไหว เป็นเพราะเรานั่งทำงานนานหรอคะ หรือเป็นเพราะอะไร ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ🥹

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่หายแล้ว สงสัยค้างท่านั่งนานๆ หรือยืนนานๆ บางทีลุกนั่งบ่อยก็ใช้ต้นขายันตัวขึ้น ปวดๆค่ะ

เราก็เป็นค่ะ พอ 13-14 สัปดาห์จะค่อยๆ ดีขึ้นนะคะ