สอบถามหน่อยนะแม่ๆทั้งหลาย

ท้องได้ 12w6วัน มีเลือดแบบนี้ออกจากช่องคลอดเป็นมา2วันแล้วแต่ไม่มาก แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

สอบถามหน่อยนะแม่ๆทั้งหลาย
31 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ อันตรายมาก เราเคยเป็นตอนท้องแรกแบบนี้เลย ชั่งใจไว้ตั้ง 5 วันแล้วไปซาว พบว่าน้องหัวใจหยุดเต้น รีบหาหมอเลยนะค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

5y ago

ท้องลมแปลว่าท้องไม่มีตัวเด็กค่ะ ตามประสบการที่เป็นเหมือนกัน ที่หมอนัดเพราะเราต้องรอถุงตั้งครรภ์ขับออกมาค่ะ บางคนหลุดเองหมด บางคนต้องขูด ส่วนของเรายังไม่ถึงวันหมอนัดเลยค่ะ ปวดท้องมาก เลือกทะลักออกเลยค่ะแอดมิสถุงออกเองหมดไม่ได้ขูด

แม่ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ถ้าเลือดออกถึงจะนิดเดียวก็ควรไปหาหมอค่ะ หมอที่ฝากครรภ์บอกไว้ว่าถ้ามีเลือดออกแม้แต่หยดเดียวให้รีบมาทันที

หาหมอเลยคะ บ้านนี้เคยมีเลือดออก หมอบอกว่าเสี่ยงแท้ง หมอให้ยากันแท้งมากิน จนเลือดหยุดคะ ถึงเลือดจะน้อย ก็ควรไปหาหมอคะ

รกเกาะต่ำค่ะ นอนพักด่วนๆเลย ห้ามลุกจากเตียง เดินให้น้อยที่สุด เลิกทำงาน นอนอย่างเดียวเลยค่ะ

จริงๆถ้าเลือดไหล ก็ไม่น่ามาถามแล้วนะคะ ควรพบแพทย์เลย เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือด

แบบนี้เคยเปนค่ะแล้วก็หายตอนนี้29wd2แล้วค่ะเปนเลือดล้างหัวเด็กค่ะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ

หาหมอคะ อันตรายนะเเม่ บ้านนี้ก้มีเลือดออกควรรีบไปหาหมอนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดน่ะ หาหมอคะแม่

หาหมอน่ะคุนแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ

หาหมอค่ะ ออกมามากหรือน้อยก็ไม่ควรมีค่ะ