ฝากครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรกด้วยอยากทราบว่าถ้าฝากรพ.เอกชนกับรพ.รัฐแบบไหนโอเคกว่า แล้วราคาแตกต่างกันเยอะไหมคะ แล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างคะ

28 ตอบกลับ

ต่างกันอยู่แล้วค่ะ ทั้งการบริการและค่าใช้จ่าย เอกชนราคาสูงกว่ามาก แต่แลกกับการดูแลและบริการที่ดีกว่า ไปครั้งแรกเอาคุณพ่อไปตรวจเลือดด้วยเลยค่ะ ครั้งแรกส่วนมากตรวจเลือด