แพ้ท้องหนักมาก

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรกจ้า ตอนนี้ 13w แพ้หนักมาก หมอให้ยาแก้อาเจียนมาทานก็ไม่ดีขึ้นเลย กินน้ำเปล่าเกิน 3 อึก ก็อวกออกหมด กินอะไรไม่ได้เลยนานไหมคะกว่าจะหายแพ้ น้ำหนักลดลงมา 2 โลเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง4เดือนขึ้นไปจะค่อยๆหายไปตามลำดับ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับ ยา ฉีดยาได้คะ