ท้องแข็งแบบนี้ปกติไหมคะ?

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแข็งแบบไหนควรไปหาหมอคะ พอดีของเราท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เวลาเดินหรือยืน แล้วก็จะชอบปวดตรงจิ้มิ้ปวดแบบเหมือนฉี่จะเล็ดตลอดเลยค่ะเวลาเดิน แบบนี่ปกติหรือป่าวคะ ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ กำหนดผ่าคลอดวันที่24เดือนหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากัน และเป็นเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะแม่ ปวดจิมิแบบแค่ขยับก็ปวด เดินก็ท้องแข็งตลอดค่ะ เราพยายามขยับให้น้อยที่สุด จนกว่าจะถึงวันนัดผ่าคลอดค่ะ บ้านนี้นัด 29/9

2y ago

ไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ ปวดจิ้มิ้มาก แค่ลุกก็ท้องแข็งแล้วค่ะ

ท้องแข็งถี่ทุก5นาทีไปหาหมอด่วนเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งตอน34wไปรพ.ฉีดยากระตุ้นปอดไป2้ข็มยาคลายมดลูกอีก1ตอนนี้35w 3ต้องกินยาทุก4ชม พักงานตั้งแต่34wยันคลอดค่ะ

2y ago

มีนัดกับหมอวันที่9นี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ น้องกลับหัวเจ็บช่วงล่างไปหมด บ้านนี้กำหนดผ่า 22 เดือนหน้าค่ะ

2y ago

ของเค้าวันที่24เดือนหน้าจ้า ผ่าเหมือนกัน ไปหาหมอ หมอบอกเป็นอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ