ท้องแข็งแบบนี้ปกติไหมคะ?

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแข็งแบบไหนควรไปหาหมอคะ พอดีของเราท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เวลาเดินหรือยืน แล้วก็จะชอบปวดตรงจิ้มิ้ปวดแบบเหมือนฉี่จะเล็ดตลอดเลยค่ะเวลาเดิน แบบนี่ปกติหรือป่าวคะ ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ กำหนดผ่าคลอดวันที่24เดือนหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ น้องกลับหัวเจ็บช่วงล่างไปหมด บ้านนี้กำหนดผ่า 22 เดือนหน้าค่ะ

2y ago

ของเค้าวันที่24เดือนหน้าจ้า ผ่าเหมือนกัน ไปหาหมอ หมอบอกเป็นอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ