ขับรถ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องอยู่แร้วขับรถมอไซต์บ่อยๆ อันตรายไหมคะ

61 ตอบกลับ

แล้วแต่​สภาพ​ร่างกายของแต่ล่ะคนค่ะ ส่วนบ้านนี้ซิ่งยันคลอดค่ะ😂😂😂

บ้านนี้ขับ จนได้ให้ยาละงับคลอดค่ะ ตอนนี้ได้นอนอยู่เฉยๆ ไปยันคลอด

บ้านนี้ขับยันคลอดจ้าตอนคลอดยังขับไปคลอดเองเลยแค่ระวังไม่ประมาท

อันตรายค่ะ ตกหลุมตกบ่อ เสี่ยงรถล้ม. โดยรวมคือเสี่ยงแท้งมากค่ะ

แม่บ้านนี้ขับแกร็บจ้า 😄 ขับทุกวัน ตอนนี้ 11w ล่ะ ขับระวังๆเอา

ขับได้ค่ะแต่ต้องระวังบ้านนี้37+6วีคยังขับยุค่ะนานๆครั้ง

เราซ้อนมอไซต์แฟนไปทำงานทุกวันเลยค่ะ​ แต่ระวังๆหน่อย​

ถ้าท้องไม่แข็งแรงก็อันตรายครับ รถกระแทกบ่อยๆ แท้งได้

แล้วแต่ค่ะ บ้านนี้จะ 8 เดือนแล้วก็ยังขับอยู่ ชิวๆ

บ้านนี้ก็ยังขับอยู่ค่ะ 9 เดือนแล้ว ขับทุกวันจ้า