คนท้องเลือดกำเดาไหลผิดปกติไหมค่ะ?

ตอนนี้ท้องได้ 27 week 2 day อยู่ดีๆก็มีเลือดกำเดาไหลออกมา อาการนี้ผิดปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องเลือดกำเดาไหลผิดปกติไหมค่ะ?
1 ตอบกลับ

เบลอภาพด้วยค่ะ

4y ago

ต้องขอโทษด้วยค่ะ พอดีตกใจก็เลยไม่ได้เบลอค่ะ