7 เดือน ใส่เสื้อเข้ามีแต่คนบอกว่าท้องเราเล็ก

สอบถามหน่อยค่ะ. ท้องประมาณนี้เล็กมั้ยค่ะ. ขอดูของแม่ๆท้อง 7 เดือนหน่อยค่ะ.

7 เดือน ใส่เสื้อเข้ามีแต่คนบอกว่าท้องเราเล็ก
80 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ นน. น้องตามเกณฑ์มั้ยคะ เพราะบ้านนี้(กำลังจะ8เดือน)ก็โดนทักบ่อยๆว่าท้องเล็กจัง ใกล้คลอดแล้วจริงเหรอ แต่เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่มาก ไม่น่ากลับหัวได้ น่าจะต้องได้ผ่าค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สามารถบอกความแข็งแรงของลูกได้ค่ะ อีกอย่างคุณแม่เป็นคนร่างเล็ก ท้องแระมาณนี้ถือว่าปกติค่ะ สิ่งที่จะบอกความแข็งแรงลูกได้มีแค่ น้ำหนัก และ การตรวจจากคุณหมอเท่านั้นค่ะ

7 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องประมาณนี้เลย เราใส่เสื้อตัวใหญ่คนมองแทบไม่ออกเลยว่าท้อง โฟกัสน้ำหนักน้องพอค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอ

4y ago

เหมือนกันค่ะชอบใส่เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ

เล็กค่ะ ของตัวเองก็เล็กกว่าคนอื่นจะเห็นชัดว่านี่คือคนท้องก็เข้า 8 เดือนกว่าๆ เกือบ9 เดือนแล้วค่ะ ท้องแรกด้วย

7เดือนค่ะ เวลาใส่เสื้อตัวใหญ่มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก แต่เราคิดว่าไม่เล็กนะ เพราะเราเป็นคนตัวเล็ก

โดนหมอเตือนไหมคะว่ะท้อง น้ำหนักน้อยเกินไป แม่บ้านนี้โดนค่ะ แอบกังวลแอบเครียดอยู่เหมือนกัน 🙁🙁

ท้องเราเล็กเหมือนกันเลยของเราเล็กกว่าอีก ใส่เสื้อผ้าปกติบางทียังไม่เห็นเหมือนคนท้องเลย5555

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกรณ์ก็ไม่ต้องกังวลนะแม่ ของเรา8เดือนแล้วก็เล็กเหมือนกัน

ปกติจร้าคุณแม่คนเราท้องไม่เหมือนกันสัดส่วนไม่เหมือนกัน อย่าคิดมากจร้า😊

28 week ท้องใหญ่มากค่ะโดนคุณหมอบ่นว่าน้ำหนักเยอะทั้งแม่ทั้งลูก ก็หิวเน๊อะ ^^