อยากรุ้อาหารสำหรับเด็ก 7 เดือน

ช่วยแนะนำอาหารของน้อง7เดือนหน่อยค่ะ พร้อมวิธีทำค่ะ

2 ตอบกลับ

ข้าวสวย ผักใบ เนื้อสัตว์ ไข่ไก่ ตับ ปลา ทานได้หมดแล้วค่ะ ผักหัว ใส่แค่มื้อละอย่างพอนะคะ

ข้าวบดแครอท ฟักทองค่ะ ปกติเราเอาเข้าเครื่องปั่นเลย

2mo ago

แครอทกับฟักทองไม่ใส่คู่กันนะคะ ผักหัวทำให้อึเหนียวท้องผูกได้ค่ะ ใส่แค่มื้อละอย่างก็พอค่ะ เน้นผักใบ